Đánh giá xe ép rác Isuzu

Đánh giá xe ép rác Isuzu
Đăng bởi Ngọc Diệp - 3 năm trước
Đã xem 34

Xe ép rác isuzu hiện đã được rất nhiều công ty vệ sinh môi trường sử dụng để làm nhiệm vụ cuốn ép rác với ưu điểm vượt trội như độ bền cao, siêu tiết kiệm nhiên liệu, phụ tùng máy móc dễ dàng thay thế, giá bán hợp lý... Hãy cùng tham khảo đánh giá xe ép rác isuzu chi tiết ngay đây để hiểu rõ hơn về xe ép rác Isuzu nhé!

Xem giá xe ép rác Isuzu tại đại lý uy tín, giá mới nhất tại chuyên mục: Xe Ép Rác

 

Đánh giá xe ép rác Isuzu

Tại sao nên mua xe ép rác Isuzu?

Mức sống ngày càng đi lên và phát triển thì tình trang ô nhiễm môi trường lại càng được báo động đỏ. Hiện trạng rác thải công cộng lúc nào cũng sôi sùng sục làm người người cảm thấy lo ngại, đặc biệt là cơ quan chức năng quản lý nhà nước. Đó chính là nguyên nhân khiến cho các dòng xe cuốn ép rác như dòng xe cuốn ép rác Isuzu trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Xe ép rác Isuzu với tính năng thu gom rác từ rất nhiều rác đẩy tay, ép khối bởi hệ thống ép thủy lực sau đó di chuyển một khối lượng rác thải lớn vào các bãi tập trung để xử lý.

Đánh giá xe ép rác Isuzu(1)

Sở hữu tính năng tự động thu gom rác từ những xe rác đẩy tay nhằm tiết kiệm thời gian và sức lực của con người. Với quy trình làm việc này, rác sẽ được ép thành khối gọn gàng nhằm tiết kiệm diện tích thùng, thông qua đó thùng xe sẽ có thêm chỗ chứa được một khối lượng rác đáng kể.

Thùng xe được thiết kế dày dặn cùng nắp đậy kín giúp ngăn chặn hiện tượng lan tỏa khó chịu từ mùi rác thải, qua đó bảo vệ cho sức khỏe thêm an toàn người đi đường và hạn chế ô nhiếm lên môi trường không khí;

Đánh giá xe ép rác Isuzu(2)

Nhìn chung thì xe cuốn ép rác xe chuyên dùng isuzu được thiết kế vô cùng cẩn thận nhằm giảm thiểu mùi tốt nhất, song song với đó, diện tích thùng ép rác lớn cùng lực ép mạnh tăng khả năng vận chuyển được nhiều.

Nếu không có sự đóng góp của xe ép rác Isuzu thì quá trình thu gom và phân huỷ rác thải hiện nay sẽ gặp cản trở khiến tiêu tốn nhiều nguồn nhân lực từ phía con người.

>> Đừng bỏ lỡ: Mua bán xe ép rác chuyên dụng cũ, mới giá rẻ - Xem so sánh giá xe ép rác chuyên dụng từ nhiều người bán uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Cấu tạo xe ép rác Isuzu

Đánh giá xe ép rác Isuzu(3)

Xe ép rác Isuzu bao gồm 2 phần đó là phần xe cơ sở là xe tải Isuzu và phần xe chuyên dụng bao gồm thùng ép rác, xi lanh, bơm, van thủy lực.

  • Phần xe cơ sở là xe tải Isuzu được trang bị động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu,...
  • Hệ thống chuyên dụng xe ép rác Isuzu: bao gồm hệ thống thùng ép rác được chế tạo bằng thép chất lượng đóng trên công nhệ tiên tiến nhất đảm bảo độ bền, khả năng chịu ăn mòn và biến dạng cao, đi theo là hệ thống bơm van thủy lực, xi lanh xuất xứ từ Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Ý.

>> Xem ngay: Cẩm nang Mua bán xe ép rác Isuzu - Xem so sánh giá xe ép rác Isuzu trên MXH MuaBanNhanh

Xe ép rác Isuzu có bao nhiêu khối?

Đánh giá xe ép rác Isuzu(4)

Xe ép rác Isuzu đã có mặt trên thị trường nhiều loại xe với số khối khác nhau từ loại nhỏ 3 khối đến loại lớn 20 khối,...

Số khối của mỗi xe thể hiện cho công suất hoạt động của chiếc xe đó cũng như thể hiện kích thước của xe. Mỗi tải trọng số khối sẽ tương ứng với một nhiệm vụ công việc khác nhau, vậy nên tùy thuộc vào mục đính và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tìm cho mình một chiếc xe phù hợp nhất.

Video đánh giá xe ép rác Isuzu


Xem thêm: 

>> Giá xe ép rác Isuzu

>> Tìm hiểu thông số kỹ thuật xe ép rác Isuzu

 

Chia sẻ:

Từ khoá:

Đánh giá xe ép rác Isuzu xe ép rác Isuzu xe ép rác xe cuốn ép rác

Tin đăng cùng chuyên mục

CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN NHANH - 213 - 215 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM